Bệnh u bướu

Theo thống kê, khối u xuất hiện ở bàng quang thì 95% đó là ung thư. Theo ước tính, ở Hoa Kỳ năm 2020 sẽ có 81.400 người (62.100 nam và 19.300 nữ) mắc bệnh ung thư bàng quang. Hiện nay, nhiều người có xu hướng lựa chọn sản phẩm ...

Xem tiếp

Ung thư bàng quang là bệnh lý nguy hiểm, không trừ một ai. Theo đó, rất nhiều người có chung băn khoăn về thực trạng mắc ung thư bàng quang hiện nay như thế nào? Người bị ung thư bàng quang cần được chăm sóc ra sao? Để có câu ...

Xem tiếp

Nhiều trường hợp bị ung thư di căn không thể thực hiện hóa trị, xạ trị vì sức khỏe yếu, tuổi cao. Chính vì vậy, họ sẽ tìm đến biện pháp giảm nhẹ triệu chứng, nâng cao sức đề kháng, kéo dài tuổi thọ nhờ sản phẩm thảo dược. Theo ...

Xem tiếp

Ung thư dạ dày rất nguy hiểm bởi bệnh khó phát hiện, tiến triển nhanh và việc điều trị còn gặp nhiều khó khăn. Vậy làm thế nào để nâng cao hiệu quả điều trị ung thư dạ dày? Hãy tham khảo bí quyết “4T” mà chuyên gia khuyên nên ...

Xem tiếp

Nhiều người thắc mắc: Ung thư dạ dày có nguy hiểm không? Bởi đây là căn bệnh phổ biến thứ 5 ở nữ giới, thứ 2 ở nam giới trong tỷ lệ mắc ung thư. Việc chẩn đoán bệnh đang gặp nhiều khó khăn do các dấu hiệu ung thư ...

Xem tiếp

Theo báo cáo của ghi nhận ung thư toàn cầu (GLOBOCAN) năm 2018 trên thế giới mỗi năm có khoảng 841.000 ca mắc mới ung thư gan và 781.000 người tử vong vì căn bệnh này. Hiện nay, một trong những phương pháp điều trị ung thư gan phổ biến là phẫu ...

Xem tiếp

Ung thư thực quản là bệnh phổ biến ở ống tiêu hóa, có tỷ lệ tử vong cao bởi hầu hết các trường hợp phát hiện bệnh đều đã ở giai đoạn muộn. Vậy ung thư thực quản là tình trạng như thế nào? Nguyên nhân nào gây ung thư ...

Xem tiếp

Khối u bàng quang là bệnh thường gặp liên quan đến hệ tiết niệu. Vậy khối u bàng quang là gì? Dấu hiệu nào giúp nhận biết khối u bàng quang và cách ngăn ngừa bệnh hiệu quả là gì? Ngăn ngừa khối u bàng quang bằng cách nào? Để ...

Xem tiếp

Một trong những nguyên liệu không thể thiếu vừa giúp bảo quản, vừa làm tăng mùi vị hấp dẫn trong các món ăn đó là chất phụ gia thực phẩm. Tuy nhiên, ít ai biết rằng đây là yếu tố làm tăng nguy cơ mắc ung thư dạ dày. Vậy ...

Xem tiếp

Những năm gần đây, tỷ lệ mắc u vú ngày càng cao. Theo các nghiên cứu đã công bố chỉ có khoảng 5% các trường hợp u vú xảy ra ở phụ nữ tuổi 40. Trong khi đó, những bạn gái ở tuổi dậy thì có nguy cơ cao hơn ...

Xem tiếp
Copyright © 2019.